Rửa xe chi tiết là gì? Tìm hiểu dịch vụ rửa xe detailing

Chào Mừng Đến Với Xe Đẹp Detailing - Trung Tâm Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp

Gọi: 0987188198

Rửa xe chi tiết là gì? Tìm hiểu dịch vụ rửa xe detailing
Ngày đăng: 30/03/2023 04:20 PM

Rửa xe chi tiết là một trong những dịch vụ chăm sóc xe detailing nổi bật hiện nay. Đây được xem là cách thức rửa xe cao cấp, không những giúp con cưng của bạn bóng loáng mà còn bền đẹp theo thời gian. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc xe này nhé!

Rửa xe chi tiết là gì?

Rửa xe chi tiết hay còn được gọi là rửa xe detailing, đây là hình thức làm sạch xe bằng các sản phẩm, dụng cụ chuyên dụng cùng quy trình rửa xe chuyên nghiệp. Rất nhiều người thường nhầm lẫn rửa xe chi tiết với rửa xe thường.
Rửa xe truyền thống chỉ đơn giản là công đoạn làm sạch đi những bụi bẩn, đất cát bám vào bề mặt xe. Còn đối với dịch vụ chăm sóc xe detailing, điều hướng tới đó là thực hiện làm sạch, chăm sóc xe chi tiết bằng những hóa chất chuyên dụng để có thể bảo vệ xe, đây cũng là điều mà các trung tâm chăm sóc dịch vụ này hướng tới.

Tìm hiểu về dịch vụ rửa xe chi tiết

Ưu điểm của dịch vụ rửa xe chi tiết

Rửa xe chi tiết là dịch vụ nổi bật của mô hình chăm sóc xe detailing, hướng đến cho khách hàng mục đích không chỉ làm sạch xe mà còn gia tăng độ bền cho “con cưng” của bạn. Vậy tại sao nên chọn dịch vụ rửa xe chi tiết? Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của mô hình dịch vụ này.

Quy trình rửa xe đạt chuẩn

Rửa xe truyền thống sẽ sử dụng nước áp lực cao để làm mềm đi các lớp bẩn cứng đầu bám vào xe. Nhưng điều này có thể gây xước trầy bề mặt lớp sơn hoặc kính xe. Đồng thời, việc sử dụng chất tẩy là nước rửa chén và chỉ sử dụng một chiếc khăn cho toàn bộ quy trình thì rất gây hại cho chiếc xe của bạn trong thời gian dài.
Trong khi đó, rửa xe chi tiết sẽ sử dụng nước rửa xe chuyên dụng, có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ pH trung tính, giúp bảo vệ tối ưu cho xe của bạn. Sau khi rửa xong, xe của bạn sẽ được làm sạch bằng khăn sợi nhỏ chuyên dụng, đảm bảo cho chiếc xe của bạn được sạch nhất. Còn điều gì khiến bạn không lựa chọn dịch vụ rửa xe chi tiết?

Dung dịch rửa xe chất lượng

Sản phẩm được sử dụng khi rửa xe chi tiết đều được pha theo tỷ lệ nhất định của nhà sản xuất, đồng thời được phun trực tiếp lên bề mặt xe để làm mềm.
Những hoạt chất trong dung dịch sẽ phá vỡ bụi bẩn cứng đầu bám trên xe một cách dễ dàng, không những giúp xe bạn bóng loáng mà còn hạn chế trầy xước như rửa xe thông thường khi sử dụng nước áp lực cao.

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng

Rửa xe chi tiết sử dụng những dụng cụ chuyên biệt cho từng bộ phận, chất liệu của dụng cụ phù hợp với các cấu tạo trên xe. Đây là khác biệt khá lớn đối với rửa xe truyền thống (chỉ sử dụng 1 khăn lau cho toàn bộ quy trình).

Ưu điểm của dịch vụ rửa xe chi tiết

Giá rửa xe chi tiết là bao nhiêu?

Chi phí rửa xe detailing dao động ở mức từ 200.000 – 1.000.000 đồng tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Tại Xe đẹp Detailing, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lớn với mức chi phí rửa xe chi tiết chỉ 100.000 – 300.000 đồng.
Đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù mức giá thấp hơn với thị trường nhưng chất lượng dịch vụ mà Xe đẹp detailing mang lại vô cùng tốt, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm chưa từng có.

Giá dịch vụ rửa xe detailing

Tại sao rửa xe chi tiết lại mắc hơn so với rửa xe thường?

Không phải tự nhiên mà giá rửa xe chi tiết lại cao hơn so với rửa xe truyền thống. Sau đây là những lý do khiến loại hình dịch vụ này có giá chỉnh hơn đôi chút so với rửa xe thông thường:

Dụng cụ chuyên dụng trong rửa xe chi tiết

Rửa xe chi tiết ở đâu uy tín?

 Hiện nay có rất nhiều trung tâm chăm sóc xe ô tô detailing, nhưng đâu là địa chỉ uy tín là điều rất nhiều người quan tâm. Xe đẹp detailing là một trong những trung tâm chăm sóc xe hơi hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc xe chất lượng, giá tốt.
Chi phí dịch vụ chăm sóc xe tại Xe đẹp detailing được đánh giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Không những mang đến dịch vụ chất lượng, xe đẹp detailing còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn nên thử.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giải thích như thế nào là rửa xe chi tiết. Có thể nói, đây là loại hình dịch vụ detailing chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu muốn “con cưng” của bạn luôn bóng loáng, bền đẹp thì nhất định nên thử trải nghiệm dịch vụ rửa xe chi tiết này! 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Tư vấn & Báo giá .myButton { box-shadow:inset 0px 1px 0px 0px #a4e271; background:linear-gradient(to bottom, #89c403 5%, #77a809 100%); background-color:#89c403; border-radius:6px; border:1px solid #74b807; display:inline-block; cursor:pointer; color:#ffffff; font-family:Arial; font-size:17px; padding:6px 10px; text-decoration:none; text-shadow:0px 1px 0px #528009; position:fixed; bottom: 10px; right:10px; z-index:999; } .myButton:hover { background:linear-gradient(to bottom, #77a809 5%, #89c403 100%); background-color:#77a809; } .myButton:active { position:relative; top:1px; }