Phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu? Địa chỉ phủ ceramic giá tốt

Chào Mừng Đến Với Xe Đẹp Detailing - Trung Tâm Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp

Gọi: 0987188198

Phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu? Địa chỉ phủ ceramic giá tốt
Ngày đăng: 13/04/2023 02:18 PM

Phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định phủ ceramic cho “con cưng” của mình. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích và để giúp chủ xe có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu? Các yếu tố quyết định đến chi phí phủ ceramic 

Như đã nói ở trên, phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định trau chuốt cho chiếc xe của mình. Giá phủ ceramic trên thị trường hiện nay đang dao động từ 1.500.000 – 20.000.000 đồng/xe, thậm chí có những gói phủ lên đến hàng trăm triệu đồng.
Giá phủ ceramic cho xe ô tô còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hãng xe, dòng xe, chất lượng ceramic, số lượng lớp phủ,... cũng như tính chuyên nghiệp của quy mô từng trung tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu

Thương hiệu sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản phẩm khác nhau, mỗi thương hiệu sản phẩm cũng có chất lượng khác nhau và mức giá khác nhau.
Thậm chí trên thị trường còn xuất hiện các thương hiệu ceramic không rõ nguồn gốc đến từ Trung Quốc với chi phí rất thấp. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, chi phí phủ ceramic thấp đồng nghĩa với đó rất có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm.

Chi phí phụ thuộc vào đặc tính ceramic

Đặc tính của ceramic ở đây đó chính là độ cứng dựa theo thang đo độ cứng Mohs. Mỗi loại ceramic khác nhau sẽ có độ cứng khác nhau, thông thường độ cứng của các hãng xe sẽ rơi vào khoảng 7H, 8H (lấy tiêu chuẩn kim cương có độ cứng 10H). Thậm chí, có nhiều loại ceramic có độ cứng lên đến 15H. Từ đó, giá của ceramic sẽ tăng dần khi độ cứng tăng dần.

Phụ thuộc vào kích thước xe

Phủ ceramic hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kích thước của xe. Mỗi xe sẽ có mỗi kích thước khác nhau, do đó thời gian thi công cũng như lượng ceramic sử dụng cũng sẽ khác nhau.
Chính điều này tạo nên sự chênh lệch về giá phủ ceramic. Thông thường, chi phí phủ ceramic đối với dòng sedan cỡ nhỏ 4 – 5 chỗ sẽ thấp hơn so với các dòng xe cỡ lớn như MVP, SUV hay xe bán tải...

Chi phí phủ ceramic phụ thuộc vào kích thước xe

Phụ thuộc vào số lớp phủ

Phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lớp phủ. Đương nhiên việc phủ 1 lớp ceramic thì chi phí sẽ thấp hơn so với việc phủ 2, 3 lớp. 
Khi phủ càng nhiều lớp chắc chắn chi phí sẽ càng tăng bởi hóa chất, nhân công và thời gian cũng tăng lên. Các chuyên gia khuyến cáo rằng để phát huy được tác dụng tốt nhất thì bạn nên phủ từ 2 – 4 lớp ceramic.

Phụ thuộc vào từng trung tâm

Thông thường, mỗi trung tâm khác nhau sẽ có chi phí phủ ceramic khác nhau. Chi phí này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như quy mô, chất lượng dịch vụ, thời gian bảo hành, dịch vụ hậu mãi,...
Bên cạnh đó, các trung tâm chăm sóc xe ô tô thuộc các khu vực như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,... thì chi phí phủ ceramic cũng chênh lệch so với các tỉnh thành khác.

Chi phí phủ ceramic tùy thuộc vào từng trung tâm

Một số điều cần lưu ý khi phủ ceramic cho ô tô

Ngoài việc xác định phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu thì chủ xe cũng cần lưu ý những vấn đề sau để tránh lãng phí tiền và giúp phủ ceramic hiệu quả nhất:

Phủ ceramic ô tô ở đâu uy tín, giá tốt?

Như đã nói ở trên, lựa chọn địa chỉ phủ ceramic uy tín là điều cần thiết để có thể bảo vệ bề mặt sơn hiệu quả. Xe đẹp detailing tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc xe ô tô và phủ ceramic uy tín bậc nhất tại Hồ Chí Minh. 
Chi phí phủ ceramic tại Xe đẹp có mức dao động từ 5 – 15 triệu đồng, cùng với đó là chất lượng được đánh giá vô cùng tốt. Sau đây là những lý do mà bạn nên cân nhắc lựa chọn phủ ceramic tại trung tâm Xe đẹp detailing:

Xe đẹp detailing - Địa chỉ phủ ceramic uy tín ở Hồ Chí Minh

Kết luận

Có thể nói, phủ ceramic ô tô giá bao nhiêu cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn nên cân nhắc lựa chọn trung tâm chăm sóc xe uy tín để đặt niềm tin, đồng thời không nên ham rẻ mà đâm đầu vào các dịch vụ kém chất lượng trên thị trường.
 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Tư vấn & Báo giá .myButton { box-shadow:inset 0px 1px 0px 0px #a4e271; background:linear-gradient(to bottom, #89c403 5%, #77a809 100%); background-color:#89c403; border-radius:6px; border:1px solid #74b807; display:inline-block; cursor:pointer; color:#ffffff; font-family:Arial; font-size:17px; padding:6px 10px; text-decoration:none; text-shadow:0px 1px 0px #528009; position:fixed; bottom: 10px; right:10px; z-index:999; } .myButton:hover { background:linear-gradient(to bottom, #77a809 5%, #89c403 100%); background-color:#77a809; } .myButton:active { position:relative; top:1px; }